f1bet ดัมมี่ออนไลน์ เล่นกันง่าย ไม่มีโกง รวดเร็ว ปลอดภัย
f1bet ดัมมี่ออนไลน์ เล่นกันง่าย ไม่มีโกง รวดเร็ว ปลอดภัย

f1bet Dummy online หรือที่รู้จักกันคือ ดัมมี่ออนไลน์ UFABET168 จากห้อง ดัมมี่ ufa Slot เป็นเกมส์ไพ่เสมือนจริงที่นิยมกันอย่างมากในหมู่นักเสี่ยงโชค โดยเกมไพ่ดัมมี่นั้นอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานหลายร้อยปีตั้งแต่ยุครัชกาลที่5 ที่ริเริ่มมีไพ่ป๊อกเข้ามาในไทยเป็นครั้งแรก โดยต้นกำนิดของไพ่ดัมมี่นั้น เริ่มต้นมาจากประเทศจีน
แต่สำหรับทำให้ในหมู่นักเสี่ยงโชคที่ชอบเล่นเกมไพ่อยู่แล้วนอกจากเกมป๊อกเด้ง ก็คงจะมีเกมไพ่ดัมมี่นี่แหละที่นักเสี่ยงโชคมักนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย

f1bet

วิธีการเล่น ดัมมี่ออนไลน์ f1bet เว็บคาสิโนออนไลน์เงินจริง

หลายท่านที่ลองเล่น เว็บพนันออนไลน์ ดัมมี่ออนไลน์ หรือท่านที่เพิ่งเป็นมือใหม่ที่อยากจะศึกษาวิธีการเล่นเรามาทำความเข้าใจในกติกาและวิธีการเล่นของเกมส์ใพ่ดัมมี่กันง่ายๆ ดีกว่า
สอนกันสักนิด วิธีการเล่น ดัมมี่ออนไลน์ (How to play dummy)

 1. ไพ่ที่ใช้เล่นดัมมี่นี้จะใช้ไพ่ป๊อกขนาดมาตรฐาน 52 ใบ 1 สำรับ ทำด้วยพลาสติก ไพ่กระดาษก็เล่นได้เหมือนกันขอแค่แต้มตรงกับไพ่จริง แต่ไม่สนุก จึงไม่เป็นที่นิยม
 2. การเลียงลำดับไพ่ ตั้งแต่ 2 (ไพ่เล็กที่สุด) ถึง A (ใหญ่สุด) เหมือนกันทั้งหมด 4 ชุด โพดำ โพแดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก
 3. ดัมมี่ คือ ไพ่ที่ต่อจากชุดไพ่ตอง หรือเรียงทั้งเป็นชุดไพ่ตองของตัวเอง หรือไพ่ของผู้อื่น เช่น ไพ่ 5-6-7 โพดำ ไพ่ดัมมี่ คือ 3-4 โพดำ และ 8-9 โพดำ
 4. การนับแต้ม ไพ่ตัวเลข 2-9 ทุกสี ตัวละ 5 คะแนน ยกเว้น 2 ดอกจิกมีค่า 50 คะแนน ไพ่เลข 10 J Q K ตัวละ 10 คะแนน ยกเว้น Q โพดำ มีค่า 50 คะแนน ไพ่ Ace ทุกสี ตัวละ 15 คะแนน
 • ตีโง่ หมายถึง ผู้เล่นขาบน ตีไพ่ใบที่ผู้เล่นรอมาต่อเข้ากับชุดไพ่ของผู้เล่นแล้วน็อก ส่วนผู้ตีโง่ต้องเสียค่าโง่
 • ตัวกัน คือ ไพ่ข้างเคียงไพ่สเปโต ถ้าผู้เล่นคนใดตีลงมาก็อาจจะสร้างความอึดอัดให้แก่ผู้เล่นที่อมสเปโต เพราะไม่สามารถตีมันลงมาทับหรือปี้ตัวกันได้ หรือถ้าไพ่ของใครมีตัวกันมาก ก็จะทำให้เล่นยากขึ้น
 • การเล่นดัมมี่ระบบจดแต้ม ผู้เล่น 4 คน จะจดแต้มสะสมในแต่ละเกมไปเรื่อย ๆ ใครมีแต้มถึง 500 ก่อน จึงจะชนะ ส่วนการเล่นระบบน็อกสั้น ผู้เล่นที่น็อกหรือได้แต้มมากที่สุดในเกมนั้น คือผู้ชนะ
f1bet

กติกาการเล่นไพ่ดัมมี่ยูฟ่า เว็บเกมดัมมี่เงินจริง

 • สำหรับการเล่นที่มี 2 คน แจกไพ่คนละ 11ใบ ผู้เล่น3คน แจกไพ่คนละ 9 ใบ ผู้เล่น 4คน แจกไพ่คนละ 7 ใบ
 • หลังจากแจกไพ่แล้ว ไพ่ที่เหลือคือกองจั่ว คือไพ่กองกลางสามารถจั่วหรือเก็บไพ่ก็ได้
 • วิธีการคือให้ ผู้เล่นแต่ละคนจะเรียงไพ่เป็นชุด ชุดละอย่างน้อยสามใบ เช่น จัดตอง (เช่น 7ดอกจิก 7ข้ามหลามตัด 7 หัวใจ หรือ J หัวใจ J ข้ามหลามตัด J โพธิ์ดำ J ดอกจิก)หรือตัวเลขเรียงไพ่ในดอกเดียวกันทั้งหมด
 • ในเกมรัมมี่นี้ลำดับไพ่คือ 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K A เวลาทิ้งไพ่ลงบนกองกลาง และไม่มีการวนรอบเช่น A 2 3 ให้จัดเรียงเป็นแถวเพื่อให้สามารถเห็นไพ่แต่ละใบที่ทิ้งลงมาตามลำดับ
f1bet